THUÊ GIÚP VIỆC THEO GIỜ UY TÍN Ở ĐÂU HÀ ĐÔNG?

giúp việc theo giờ Hà Đông

Ngày nay việc thuê người giúp việc là điều không còn quá xa xỉ đối với các gia đình trẻ. Đặc biệt trong thời đại phát triển như ngày nay, thì việc tìm cho gia đình mình một người có thể san sẻ bớt công việc nhà cũng là cách để các chị em phụ nữ giảm bớt stress, có thời gian chăm sóc cho gia đình và cho chính bản thân mình nhiều hơn

giúp việc theo giờ Hà Đông

Cần thuê giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng ở đâu Hà Đông?

Đặc biệt, nhờ có giúp việc theo giờ Hà Đông, mà một số chị em đã có nhiều thời gian để học tập cũng như nghiên cứu và đạt được những thành công nhất định trong công việc.

Không ai có thể bác bỏ được những lợi ích của giúp việc theo giờ, nhưng để tìm được người giúp việc có tâm mà lại thạo việc thì lại vô cùng khó khăn. Mặt khác, một số gia chủ lại có những yêu cầu khá khắt khe, khiến cho không ít người giúp việc cho đến chủ nhà gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Giữa hàng ngàn, hàng vạn các công ty, trung tâm môi giới giúp việc, cùng với những lời quảng cáo hoa mỹ, giá cả trên trời dưới biển. Khiến cho nhiều khách hàng rơi vào cảnh rối rắm, khó khăn trong quá trình lựa chọn địa điểm để thuê người giúp việc.

Hiểu được tâm trạng lo lắng, băn khoăn đó, Công ty giúp việc Hoàn Mỹ được thành lập và cho ra đời nhiều dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng như: giúp việc theo giờ, tạp vụ văn phòng theo giờ, làm sạch theo giờ, tổng vệ sinh căn hộ – nhà.

Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Đông không ngừng đầu tư những trang thiết bị máy móc chuyên dụng nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình làm việc của người giúp việc. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực trẻ, chất lượng, chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt, và đặc biệt là tận tâm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bà nội trợ.

Ngoài ra, để mang đến cho quý khách hàng nguồn nhân lực chất lượng, công ty chúng tôi luôn tuyển dụng và đạo tạo nguồn nhân lực mới. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bởi không chỉ giá cả hợp lý mà những tiêu chí tuyển dụng nhân viên luôn được áp dụng theo các quy tắc sau:

  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, có CMND, hộ khẩu gốc.
  • Đảm bảo sức khỏe lao động, có giấy xác nhận của bệnh viện
  • Có kỹ năng, kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc
  • Đảm bảo thời gian làm việc và ổn định hợp đồng

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc người già của quý khách hàng, giúp việc Hoàn Mỹ còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng với các tiêu chí sau:

  • Nói chuyện, tâm sự và đi dạo với các cụ cao tuổi
  • Đi chợ, lựa chọn các thực phẩm dành riêng cho các cụ
  • Nấu ăn ngon, phục vụ các cụ ăn uống đúng giờ
  • Đóng bỉm, thay đồ, giúp các cụ đi vệ sinh, tắm rửa và chăm sóc những sinh hoạt hằng ngày các cụ.
  • Xử lý các tình huống phát sinh, tiêm, thử đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu khi huyết áp thay đổi và đáp ứng các yêu cầu của chủ nhà.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về những tiêu chí tuyển người cũng như quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhân sự cũng như đảm bảo công việc luôn được hoàn thành đúng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *