NẰM LÒNG NHỮNG BÍ QUYẾT NÀY BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ ƯNG Ý

giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Tìm người giúp việc theo giờ đã khó, nhưng để giữ chân giúp việc thạo việc, có tâm ở lại làm lâu dài lại càng khó hơn. Hôm nay, trong bài viết này, giúp việc theo giờ Hoàn Mỹ, xin chia sẻ với bạn một vài bí quyết giữ chân thuê người giúp việc

Ký kết hợp đồng rõ ràng, đưa ra các nguyên tắc nhất định

giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Bí quyết tìm người giúp việc theo giờ nhàn tênh!

Để đảm bảo quyền lợi giữa bên thuê và bên được thuê thì đầu tiên và được coi là chìa khóa vàng bạn cần làm là ký hợp đồng hoặc có giấy trắng mực đen rõ ràng. Việc thuê người giúp việc cũng vậy, khi tiến hành thuê người giúp việc cần có ký kết hợp đồng theo các bên tham gia.

Hợp đồng càng soạn thảo rõ ràng, chi tiết thì hiệu quả công việc sau này càng cao. Có hợp đồng sẽ tạo được tâm lý thoải mái trước khi bắt đầu công việc. Đặc biệt việc đưa ra các điều khoản rõ ràng cũng đảm bảo an toàn cho chủ nhà trong quá trình tìm người giúp việc.

Lên danh sách công việc theo ngày, theo tuần cho người giúp việc

Nhiều gia chủ có suy nghĩ, mất tiền thuê người giúp việc thì phải bày việc ra cho họ làm. Hoặc có những gia chủ quá thỏa mái, giao phó công việc cho giúp việc muốn làm đến đâu thì làm. Cả hai điều này sẽ làm kết quả công việc không cao, tạo tâm lý căng thẳng cho cả hai bên.

Chính vì vậy, để người giúp việc làm tốt và theo được ý của bạn thì bạn nên có kế hoạch làm việc cho người giúp việc theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Nếu người giúp việc làm điều gì chưa tốt, bạn nên trao đổi trực tiếp luôn cho các cô, để họ rút kinh nghiệm. Người giúp việc dựa vào những điều bạn trao đổi để điều chỉnh công việc cho phù hợp.

Một khi người giúp việc quen với công việc thì chỉ khi có việc đột suất, thì chủ nhà và người giúp việc mới cần thời gian trao đổi thêm.

Có giám sát Camera nếu cảm thấy cần thiết

Khi nhà bạn có trẻ nhỏ, hoặc người già ốm, hoặc bạn muốn giám sát mọi hoạt động của người giúp việc thì bạn nên lắp camera để đảm bảo độ tin cậy. Tuy nhiên, trong quá trình giám sát, bạn cũng cần thực hiện một cách ý nhị, tránh gây cảm xúc ức chế cho người giúp việc. Bởi khi xảy ra mâu thuẫn, hiệu suất công việc của cả 2 bên đều không cao.

Đưa ra mức lương phù hợp với khối lượng công việc

Người xưa có câu” Một nén tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”, do đó, nếu bạn thấy người giúp việc làm việc tốt, hiệu quả, hoặc trong những ngày lễ tết, sinh nhật, bạn có thể thưởng cho người giúp việc một chút tiền, số tiền không cần quá lớn nhưng không quá nhỏ. Điều đó sẽ khích lệ người giúp việc làm việc tốt hơn, và họ cũng cảm nhận được sự quan tâm của gia chủ.

Trước khi ra quyết định thuê người giúp việc, bạn cần tham khảo mức giá thị trường trước khi thuê người giúp việc để đưa ra một mức lương hợp lý. Nếu thấy cần thử việc, bạn nên áp dụng. Sau một tháng, người giúp việc làm việc hiệu quả, bạn có thể trả mức lương tương xứng với công sức họ bỏ ra. Cần có chế độ khen, chê, phạt, thưởng rõ ràng để người giúp việc căn cứ vào đó phấn đấu, hoàn thành tốt công việc chủ nhà để ra. Đối với người giúp việc làm việc thực sự hiệu quả và ở với gia đình bạn trong khoảng thời gian dài, việc tăng lương, tăng thưởng cũng là điều nên làm.

giúp việc theo giờ hà nội

Cần tham khảo mức giá thị trường trước khi thuê người giúp việc để đưa ra một mức lương hợp lý

Đối xử với người giúp việc như người thân quen

Môi trường thân thiện, thái độ hòa nhã là điều mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty đang ứng dụng, bởi điều này sẽ giúp người lao động cảm thấy mình được tôn trọng, họ sẽ làm việc hết mình và người hưởng lợi không ai khác là con cái bạn và không gian ấm cúng trong nhà bạn do người giúp việc tạo ra.

Và nếu gia đình bạn có ít các thành viên, hoặc con cái đã lớn, không cần người trông trẻ cả ngày lẫn đêm, bạn có thể thuê giúp việc dọn dẹp nhà cửa theo giờ. Làm như vậy, gia đình bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ để thuê người giúp việc. Trung bình, 1 tháng bạn có thể thuê người giúp việc 2 lần để lau dọn nhà cửa nếu bạn là người bận bịu, không có thời gian. Còn nếu bạn đang có ý tìm người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp, tận tâm thì hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0778-444-222 hỗ trợ bạn 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *