Mô tả công việc nhân viên vệ sinh tòa nhà chi tiết nhất

Mô tả công viêjc nhân viên vệ sinh tòa nhà

Trong thời đại ngày nay, các tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư đang trở nên rất phổ biến. Bởi vậy, nhân viên vệ sinh tòa nhà góp là thành phần rất quan trọng. Vậy nhân viên vệ sinh tòa nhà sẽ làm những công việc gì? Bài viết sau đây của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ sẽ chia sẻ bản mô tả công việc nhân viên vệ sinh tòa nhà chi tiết nhất.

 

Mô tả công viêjc nhân viên vệ sinh tòa nhà

Mô tả công việc nhân viên vệ sinh tòa nhà

Nhân viên vệ sinh tòa nhà là những người có trách nhiệm làm sạch mọi ngóc ngách của tòa nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, cụ thể như sau:

1.Công việc vệ sinh tòa nhà hàng ngày

  • Quét dọn khu ngoại cảnh, tầng hầm, nhà để xe
  • Vệ sinh sảnh: quét dọn và lau chùi sạch sẽ
  • Lau chùi hành lang, cầu thang bộ, tay vịn, thang máy, lối thoát hiểm, lối ra vào
  • Lau chùi cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào
  • Vệ sinh sạch sẽ các vết bám bẩn trên tường, các thiết bị trong tòa nhà
  • Quét dọn và lau sàn nhà sạch sẽ
  • Đẩy bụi sàn là quá trình dùng cây đẩy bụi khô là làm sạch hết bụi bặm bám trên mặt sàn.
  • Làm sạch nhà vệ sinh: Lau chùi sạch sẽ các thiết bị nhà vệ sinh như bồn cầu, bồn tiểu, chậu rửa, gương, vách ngăn, tường và sàn nhà vệ sinh. Kiểm tra và thêm giấy nhà vệ sinh, xà phòng rửa tay.

 

2. Công việc vệ sinh tòa nhà định kỳ

Lau kính tòa nhà:

Dùng dây đu, các thiết bị bảo hộ khác, hóa chất để làm sạch, sử dụng cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm

Chà sàn, đánh bóng sàn

Sử dụng các máy móc và hóa chất công nghiệp để giúp lấy lại độ sáng bóng cho sàn nhà.

dùng máy chà tại tốc độ 175 vòng/phút + mâm bàn chải + pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn… Sử dụng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn. Cuối cùng, lau sạch lại bằng nước lau sàn

Giặt thảm

Hút bụi và sử dụng hóa chất công nghiệp và các loại máy móc để làm sạch thảm định kỳ. Giúp tăng độ bề bền đẹp cho thảm và tăng tính thẩm mỹ cho không gian tòa nhà.

Hút bụi

Định kỳ hàng tuần sẽ hút bụi tòa nhà để đảm bảo không gian tòa nhà sạch sẽ, trong lành hơn.

 

Trên đây là bản mô tả công việc nhân viên vệ sinh tòa nhà. Qua đó, sẽ giúp nhân viên vệ sinh hiểu rõ mình cần phải làm gì và nhân viên Quản lý, khách hàng giám sát, kiểm tra được chất lượng cũng như tiến độ công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

News

https://go-outdoor.gr/5-kalokairina-athlimata-pou-prepei-na-dokimasete-to-kalokairi-pou-ksekinise/ https://go-outdoor.gr/5-kalokairina-athlimata-pou-prepei-na-dokimasete-to-kalokairi-pou-ksekinise/beach-volley/ https://www.agriniosite.gr/pos-na-paixete-kino-sto-diadiktyo-istoria-symvoyles-kai-lathi-poy-prepei-na-apofygete/ https://www.kozanilife.gr/2022/03/22/prin-apo-ti-stratigiki-kathoriste-to-bankroll-sas/ https://loutrakitv.gr/%CF%80%CF%8E%CF%82-%CE%BD%CE%B1-%CF%83%CF%84%CE%BF%CE%B9%CF%87%CE%B7%CE%BC%CE%B1%CF%84%CE%AF%CF%83%CE%B5%CF%84%CE%B5-%CF%83%CF%84%CE%BF-%CE%BC%CF%80%CE%AC%CF%83%CE%BA%CE%B5%CF%84-%CF%83%CF%85%CE%BC/ https://prevezaposto.gr/%CF%83%CF%85%CE%BC%CE%B2%CE%BF%CF%85%CE%BB%CE%AD%CF%82-%CE%B3%CE%B9%CE%B1-%CE%BD%CE%B1-%CE%BA%CE%B5%CF%81%CE%B4%CE%AF%CF%83%CE%B5%CF%84%CE%B5-%CF%83%CE%B5-%CE%B4%CE%B9%CE%B1%CE%B4%CE%B9%CE%BA%CF%84/

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean