Lý do để Hoàn Mỹ Clean trở thành lựa chọn số 1

Nếu bạn có ý định tìm dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội thì lựa chọn Hoàn Mỹ Clean – Công ty vệ sinh uy tín tại số 295 Trung Kính, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý:

Chất lượng vệ sinh đảm bảo

Chất lượng và hiệu quả công việc cao do sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại.

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean có rất nhiều loại hình dịch vụ như văn phòng, bệnh viện, trường học, tổng vệ sinh,..trong đó có cả dịch vụ tạp vụ theo giờ. Chất lượng vệ sinh của Hoàn Mỹ Clean luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

Kỹ thuật vệ sinh được ứng dụng các giải pháp đến từ các nước có nền vệ sinh công nghiệp phát triển như Singapore hay Nhật Bản. Các thiết bị làm sạch chuyên nghiệp cũng được sử dụng trong công tác vệ sinh như máy cọ sàn, máy giặt thảm,..

Hơn nữa, tạp vụ Hoàn Mỹ còn sử dụng các loại hóa chất làm sạch an toàn được Bộ Y tế cấp phép. Do đó sẽ lưu giữ sự sạch sẽ lâu dài cho không gian của bạn.

Đảm bảo đúng tiến độ làm việc

Cho dù là dịch vụ tạp vụ theo giờ hay tạp vụ full-time thì Hoàn Mỹ Clean luôn đảm bảo tiến độ dọn dẹp đúng như thỏa thuận. Không chỉ làm nhanh chóng mà chất lượng đi kèm cũng luôn đảm bảo. Cho dù là không gian sống tại nhà ở hay văn phòng, sân bay,..Hoàn Mỹ Clean đều có thể làm sạch nhanh chóng trong vài giờ.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của tạp vụ Hoàn Mỹ được đào tạo bài bản nên luôn có tác phong làm việc chuẩn chỉnh, nhiệt tình, đầy đủ các khâu. Đội ngũ nhân viên không ngừng được bồi dưỡng các kiến thức mới để thích ứng với các loại hình vệ sinh hiện đại.

Chi phí hợp lý

Được coi là địa chỉ cung cấp dịch vụ tạp vụ theo giờ uy tín tại Hà Nội còn là vì Hoàn Mỹ Clean luôn có giá cả rất hợp lý. Cho dù sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu nhưng giá cả của mọi dịch vụ của công ty vẫn luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Với những chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ tạp vụ theo giờ. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Hoàn Mỹ Clean, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Liên hệ nagy với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Địa chỉ: 68/10 Đào Duy Anh – P.9 – Q. Phú Nhuận.
Tel: 028.399.76.222
Hotline: 08 399 76 222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *