Các Mẹo Vặt Nhà Bếp Mẹ Nào Cũng Cần Biết

Dự trữ rau tươi lâu hơn hay làm sao để có món thịt rán hoàn hảo,… là những mẹo nhà bếp tưởng như đơn giản những không phải mẹ nào cũng biết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng congtyvesinhhoanmy tìm hiểu những mẹo nhà bếp đơn giản mẹ nào cũng cần biết nhé!

 

Trữ Rau Tươi Lâu Hơn

Để rau được tươi hơn trong tủ lạnh, bạn hãy gói rau vào trong khăn giấy ướt trước khi cất đi nhé. Điều này sẽ giúp cho rau luôn tươi như mới trong những lần sử dụng tiếp theo đó mẹ.

Để Có Món Thịt Nướng Hoàn Hảo

Lau thật khô miếng thịt bằng khăn giấy ăn (loại dày và thường sử dụng trong nhà bếp). Sau đó tẩm ướt và bắt đầu chế biến.

Luôn Để Chảo Nóng

Khi cho dầu ăn vào chảo, hãy đảm bảo chảo luôn nóng ở nhiệt độ cần thiết. Trong khoảng thời gian này, bạn cũng có thể chuẩn bị một số nguyên liệu, gia vị khác trong khi chờ chảo nóng.

Những Nguyên Liệu Bí Mật

Ví dụ như xương có thể sử dụng để nấu sao cho ngọt nước, vỏ tôm có thể tận dụng để làm nước hải sản,.. Hay một số loại gia vị như ớt, lá chanh có thể sử dụng phơi khô để sử dụng những lần sau.

Chảo Chống Dính Chỉ Dùng Để Chiên Trứng

Chảo chống dính thường khá mỏng và thường không giữ được độ nóng cần thiết. Do đó, chảo chống dính nên chỉ dùng để chiên trứng. Nếu cần nấu những món ăn khác mẹ nên sử dụng chảo gang hoặc thép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

News

https://go-outdoor.gr/5-kalokairina-athlimata-pou-prepei-na-dokimasete-to-kalokairi-pou-ksekinise/ https://go-outdoor.gr/5-kalokairina-athlimata-pou-prepei-na-dokimasete-to-kalokairi-pou-ksekinise/beach-volley/ https://www.agriniosite.gr/pos-na-paixete-kino-sto-diadiktyo-istoria-symvoyles-kai-lathi-poy-prepei-na-apofygete/ https://www.kozanilife.gr/2022/03/22/prin-apo-ti-stratigiki-kathoriste-to-bankroll-sas/ https://loutrakitv.gr/%CF%80%CF%8E%CF%82-%CE%BD%CE%B1-%CF%83%CF%84%CE%BF%CE%B9%CF%87%CE%B7%CE%BC%CE%B1%CF%84%CE%AF%CF%83%CE%B5%CF%84%CE%B5-%CF%83%CF%84%CE%BF-%CE%BC%CF%80%CE%AC%CF%83%CE%BA%CE%B5%CF%84-%CF%83%CF%85%CE%BC/ https://prevezaposto.gr/%CF%83%CF%85%CE%BC%CE%B2%CE%BF%CF%85%CE%BB%CE%AD%CF%82-%CE%B3%CE%B9%CE%B1-%CE%BD%CE%B1-%CE%BA%CE%B5%CF%81%CE%B4%CE%AF%CF%83%CE%B5%CF%84%CE%B5-%CF%83%CE%B5-%CE%B4%CE%B9%CE%B1%CE%B4%CE%B9%CE%BA%CF%84/

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean